Tháng Ba về!

Tháng Ba về, những đợt mưa phùn, tiết trời se lạnh đã giảm dần, những tia nắng vẹn vừa, mang đến sự ngọt ngào của tiết trời tháng Ba, như thường lệ hàng năm, Công ty Điện lực Bình Định (BĐPC) tiếp tục chuẩn bị cho một hành trình quan trọng, hành trình truyền tải thông điệp “ 1 GIỜ TẮT ĐÈN VÌ TRÁI ĐẤT”với mong muốn góp sức nhỏ bé nhưng hết sức ý nghĩa và thiết thực về tiết kiệm năng lượng và bảo vệ môi trường, vì một Trái đất xanh.

Giờ Trái đất là một sự kiện quốc tế hằng năm, do Quỹ Quốc tế Bảo vệ Thiên nhiên khuyên các hộ gia đình và cơ sở kinh doanh tắt đèn điện và các thiết bị điện không ảnh hưởng lớn đến sinh hoạt trong vòng 60 phút (từ 20h30 đến 21h30 ngày thứ bảy cuối cùng của tháng 3 hàng năm).

Năm 2023, chiến dịch Giờ trái đất sẽ diễn ra vào thứ Bảy ngày 25/3/2023,  BĐPC tiếp tục triển khai các hoạt động thiết thực, cụ thể như: toàn thể CBNV của BĐPC sẽ hưởng ứng thực hiện tắt đèn và các thiết bị điện không cần thiết vào thời gian Giờ Trái đất diễn ra, đồng thời tuyên truyền vận động bà con, bạn bè nơi cư trú cùng tham gia hưởng ứng. Tuyên truyền trên các phương tiện thông tin đại chúng như Báo, Đài, đài phát thanh phường, xã...tuyên truyền trên fanpage mạng xã hội Facebook, Zalo... Đồng thời, kết hợp treo băng rôn, phướn, phát tờ rơi truyên truyền tiết kiệm điện trên các tuyến phố chính trong tỉnh. Phối hợp với Công ty CP Công viên, cây xanh và chiếu sáng đô thị Quy Nhơn thực hiện điều chỉnh giờ tắt điện một số tuyến đường và chạy chữ điện tử tuyên truyền hưởng ứng chiến dịch Giờ Trái đất năm 2023 trên tất cả các tuyến đường có bảng thông tin điện tử.

Sự chung tay hưởng ứng của cộng đồng sẽ góp phần cho sự thành công của chiến dịch Giờ Trái đất năm 2023, để tiết kiệm điện thực sự trở thành thói quen và là một nét văn hóa đồng hành cùng chúng ta trong cuộc sống.

 

Vĩnh Hiền       

Chia sẻ :

Các tin khác

Để có thể đăng nhập và sử dụng các dịch vụ điện trực tuyến trên website cskh.cpc.vn. khách hàng có thể sử dụng tài khoản trang web cskh.cpc.vn, tài khoản Cổng thông tin dịch vụ công Quốc gia hoặc tài khoản Định danh điện tử cấp bởi Bộ Công an – VneID. Bài viết sau hướng dẫn các bạn cách liên kết và đăng nhập website cskh.cpc.vn bằng mã định danh VneID.

Gần đây trên mạng internet tiếp tục xuất hiện trang web giả mạo thương hiệu, nhãn hiệu EVN có địa chỉ: http://app.tietkiemnangluongm.comGần đây trên mạng internet tiếp tục xuất hiện trang web giả mạo thương hiệu, nhãn hiệu EVN có địa chỉ: http://app.tietkiemnangluongm.com