Tin hoạt động đơn vị

PC Bình Định đảm bảo cung cấp điện phục vụ các hoạt động kỷ niệm ngày 30/4 và 01
Thực hiện sự chỉ đạo của EVN, CPC về việc đảm bảo cung cấp điện an toàn liên tục phục vụ các hoạt động chào mừng lễ kỷ niệm 42 năm ngày giải phóng miền Nam thống nhất đất nước 30/4 và Quốc tế lao động 1/5


Vệ sinh sứ cách điện chuẩn bị tốt cho việc cấp điện các ngày lễ

PC Bình Định đã chủ động làm việc với UBND tỉnh Bình Định và các địa phương để nắm bắt thời gian, địa điểm tổ chức các hoạt động chính trị, xã hội, văn hóa,... tính toán và bố trí phương thức vận hành nguồn, lưới điện hợp lý đảm bảo an toàn, tin cậy trong điều kiện bình thường và linh hoạt chuyển đổi trong tình huống sự cố. Thực hiện không cắt điện, không để mất điện cho khách hàng trong các ngày lễ 30/4 và 01/5, trừ trường hợp sự cố bất khả kháng, ưu tiên đảm bảo điện tại các địa điểm diễn ra lễ hội, có phương thức vận hành thay thế khi bị sự cố lưới điện.

Để thực hiện tốt nhiệm vụ cung cấp điện, PC Bình Định yêu cầu các đơn vị Điện lực trực thuộc kiểm tra toàn bộ hệ thống lưới điện đang quản lý vận hành, phát hiện và xử lý kịp thời các khiếm khuyết của thiết bị nguồn, lưới điện, phát quang đảm bảo an toàn hành lang tuyến đường dây, đồng thời chuẩn bị đầy đủ thiết bị, vật tư dự phòng và máy phát điện di động sẵn sàng làm việc trong tình huống có sự cố lưới điện xảy ra. Đội sửa chữa lưới điện đang mang điện có kế hoạch điều động túc trực 24/24 giờ trong các ngày lễ, các đơn vị chủ động tăng cường lực lượng ứng trực và xử lý sự cố, sửa chữa lưới điện nhanh trong suốt thời gian diễn ra các hoạt động phục vụ kỷ niệm. Tăng cường phối hợp với các cơ quan bảo vệ pháp luật địa phương triển khai các phương án bảo vệ an ninh, an toàn phòng chống cháy nổ cho các công trình điện và địa điểm điều hành lưới điện. Thực hiện tốt chế độ trực đảm bảo hệ thống thông tin thông suốt trong mọi tình huống, kiểm tra phương tiện phòng chống cháy nổ tăng cường cho các trạm biến áp trọng điểm, các phụ tải quan trọng. Với quyết tâm không để gián đoạn việc cung cấp điện cho khách hàng sử dụng điện, lãnh đạo Công ty yêu cầu các Điện lực cần làm tốt công tác phối hợp hơn nữa với chính quyền địa phương và các cơ quan thông tin tổ chức tuyên truyền phổ biến rộng rãi các biện pháp sử dụng điện an toàn, tiết kiệm đến khách hàng sử dụng điện, tuyên truyền ngăn ngừa và xử lý nghiêm các trường hợp vi phạm an toàn lưới điện đang mang điện.

Đội Hotline sẽ trực 24/24 trong các ngày lễ

Đến thời điểm này có thể nói, PC Bình Định đã chuẩn bị đầy đủ tất cả các loại vật tư thiết bị, phương tiện và dụng cụ đồ nghề cùng các phương án sẵn sàng ứng cứu kịp thời cho mọi tình huống sự cố lưới điện có thể xảy ra trong các ngày lễ kỷ niệm.

Hồng Minh


Xem thêm:


Khách hàng điện
Đến ngày: 04/06/2018
Đơn vị Số lượng
Hoài Ân 15843
Quy Nhơn 66350
Phú Tài 26987
An Nhơn 51941
Phù Mỹ 58459
Bồng Sơn 62258
Phú Phong 36937
Phù Cát 58870
Tuy Phước 36788
TỔNG CỘNG: 414433
Phụ tải & huy động nguồn
17/06/2018
Công suất (MW)
Phụ tải Pmax 277.0
Pmin 184.0
CS.HT Pnhận 270.0
Huy động nguồn Pdiesel 0.0
Pt.điện 7.0
Sản lượng (MWh)
SL ngày Angày 5632.4
AnhậnHT 5436.8
SL phát Adiesel 0.0
At.điện 195.6
Atđmua 0.0
Ảnh hoạt động
Khảo sát ý kiến
Theo bạn, phương thức thanh toán tiền dịch vụ tiền điện nào sau đây là thuận tiện nhất?
Thu tại nhà
Nộp tại quầy
Qua thẻ ATM
Điểm thu tập trung
Qua Internet Banking
Chọn
Liên kết website
Online: 29
Lượt xem: Da xem
Sử dụng điện an toàn, tiết kiệm, hiệu quả vì lợi ích của gia đình và xã hội