Tin kỹ thuật

CỤC AN TOÀN THÔNG TIN CẢNH BÁO VÀ KHUYẾN NGHỊ XỬ LÝ GẤP TỚI NGƯỜI DÂN, DOANH NGHIỆP VÀ CÁC TỔ CHỨC
Hiện tại, mã độc có tên là WannaCry khai thác một số lỗ hổng trên hệ điều hành Windows để tấn công vào các máy tính với mục tiêu mã hóa dữ liệu để đòi tiền chuộc, ảnh hưởng tới nhiều tổ chức, cá nhân trên phạm vi toàn cầu. Cục An toàn thông tin – Bộ Thông tin và Truyền thông hướng dẫn các tổ chức, cá nhân thực hiện biện pháp xử lý khẩn cấp mã độc này.
PC Bình Định: Tăng cường công tác hỗ trợ người dùng về công nghệ thông tin
Mục tiêu trọng tâm năm 2016 của PC Bình Định là ứng dụng mạnh mẽ CNTT và viễn thông vào công tác quản lý điều hành, sản xuất kinh doanh nhằm nâng cao hơn nữa năng suất lao động, chất lượng chăm sóc khách hàng,… Để thực hiện được mục tiêu trọng tâm này, PC Bình Định đã triển khai nhiều công tác nhằm tăng cường hỗ trợ người dùng về công nghệ thông tin.
Hạ tầng Viễn thông và CNTT PC Bình Định sẵn sàng đáp ứng mục tiêu ứng dụng CNTT vào sản xuất kinh doanh và điều hành sản xuất.
Mục tiêu trọng tâm năm 2016 là ứng dụng mạnh mẽ công nghệ thông tin và viễn thông vào công tác quản lý điều hành và sản xuất kinh doanh nhằm nâng cao hơn nữa năng suất lao động, nâng cao hơn nữa chất lượng chăm sóc khách hàng,… Để thực hiện được mục tiêu trọng tâm này cần thiết phải chuẩn bị nhiều nguồn lực, trong đó có một nguồn lực quan trọng đó là phải đảm bảo sẵn sàng nguồn lực hạ tầng viễn thông và công nghệ thông tin.
Hướng dẫn cài đặt chương trình FMIS
FMIS là một trong những chương trình được sử dụng khá phổ biến tại PC Bình Định, đặc biệt là phân hệ quản lý vật tư. Việc cài đặt Fmis thường phải qua nhiều bước vì vậy đôi khi gây khó khăn đối với người dùng. Bài viết sau sẽ hướng dẫn các bạn cách cài đặt chương trình FMIS.
PC Bình Định: Nghiên cứu thiết kế và lắp đặt thành công tủ điều khiển thao tác xa máy cắt tụ bù trung thế.
Trong những năm gần đây, việc triển khai lắp đặt tụ bù công suất phản kháng trên lưới điện đã trở thành một trong những giải pháp đem lại nhiều hiệu quả cho công tác sản xuất kinh doanh điện năng. Ngoài việc góp phần giảm tổn thất điện năng (TTĐN), giảm sụt áp và quá tải đường dây trung hạ áp, máy biến áp; việc lắp đặt tụ bù còn nâng cao chất lượng điện năng cung cấp, cải thiện chất lượng điện áp và tối ưu hóa chi phí lưới điện. Tuy nhiên, vấn đề đặt ra là công tác vận hành bù phải hợp lý để tránh hiện tượng quá bù hoặc thiếu bù không chỉ góp phần làm tăng TTĐN do trào lưu công suất phản kháng mà còn kém hiệu quả kinh tế trong công tác đầu tư.
Hội nghị người lao động Điện lực Phù Cát lần thứ IX năm 2016
Sáng ngày 28 tháng 01 năm 2016, Điện lực Phù Cát tổ chức Hội nghị người lao động lần thứ IX năm 2016 với sự tham dự của 69 CNV-NLĐ. Dự Hội nghị có ông Hồ Quang Thịnh - Phó Giám đốc Công ty; ông Nguyễn Hữu Hà Chủ tịch Công đoàn Công ty cùng với các đại biểu lãnh đạo các phòng chức năng của Công ty Điện lực Bình Định.
Xu hướng phát triển của hệ thống đo đếm
Xu hướng hiện đại hóa hệ thống đo đếm điện ngày càng được phát triển, và ngày nay mức độ tự động đã chuyển lên mức cao hơn đó là Smart Meter – Hệ Thống Đo Đếm Thông Minh.
Xem thêm:


Khách hàng điện
Đến ngày: 05/08/2017
Đơn vị Số lượng
Hoài Ân 15341
Quy Nhơn 64168
Phú Tài 25946
An Nhơn 50743
Phù Mỹ 57601
Bồng Sơn 61198
Phú Phong 36342
Phù Cát 57996
Tuy Phước 35112
TỔNG CỘNG: 404447
Phụ tải & huy động nguồn
20/08/2017
Công suất (MW)
Phụ tải Pmax 247.0
Pmin 147.0
CS.HT Pnhận 241.0
Huy động nguồn Pdiesel 0.0
Pt.điện 6.0
Sản lượng (MWh)
SL ngày Angày 4746.4
AnhậnHT 4579.7
SL phát Adiesel 0.0
At.điện 166.7
Atđmua 0.0
Ảnh hoạt động
Khảo sát ý kiến
Theo bạn, phương thức thanh toán tiền dịch vụ tiền điện nào sau đây là thuận tiện nhất?
Thu tại nhà
Nộp tại quầy
Qua thẻ ATM
Điểm thu tập trung
Qua Internet Banking
Chọn
Liên kết website
Online: 91
Lượt xem: Da xem
Sử dụng điện an toàn, tiết kiệm, hiệu quả vì lợi ích của gia đình và xã hội