Tin kỹ thuật

Điện lực Bồng Sơn: Đẩy nhanh tiến độ dự án lắp đặt bổ sung, thay thế thiết bị phân đoạn, khép vòng lưới điện trung áp.
Thực hiện theo quyết định số 1848/QĐ-BĐPC ngày 02/06/2017 của Giám đốc Công ty Điện lực Bình Định về việc phê duyệt thiết kế bảng vẽ thi công- Dự toán công trình: “Lắp đặt bổ sung, thay thế thiết bị phân đoạn, khép vòng lưới điện trung áp tỉnh Bình Định năm 2017”, đến ngày 30/01/2018, Điện lực Bồng Sơn đã thực hiện thi công hoàn thành và nghiệm thu đóng điện đưa công trình vào sử dụng.
Hướng dẫn chạy Cmis 2.0 trên trình duyệt Chrome
Hiện nay hầu hết các ứng dụng dùng chung của EVN, EVNCPC và PC Bình Định đều được triển khai trên môi trường web và Google Chrome được xem như trình duyệt đáp ứng tốt nhất phần lớn các ứng dụng hiện nay. Tuy nhiên, ứng dụng CMIS 2.0 lại chạy trên nền trình duyệt web Internet Explorer (IE). Vậy liệu có cách nào có thể chạy CMIS 2.0 trên chính trình duyệt Chrome không? Rất đơn giản các bạn chỉ cần sử dụng IE Tab, nó được xem như là một sự kết hợp hoàn hảo giữa Chrome và IE.
PC Bình Định: Hoàn thành việc nâng cấp hệ thống Camera tại phòng GTKH các Điện lực
Hiện nay việc lắp đặt camera để giám sát an ninh, bảo vệ nhân viên, chăm sóc khách hàng trở nên rất phổ biến. Với mục tiêu nâng cao hơn nữa công tác chăm sóc khách hàng sử dụng điện, vừa qua phòng Công nghệ Thông tin phối hợp với phòng Kinh doanh đã tiến hành lắp đặt và đưa vào vận hành hệ thống Camera IP tại phòng Giao tiếp khách hàng (GTKH) các điện lực.
Hướng dẫn cài đặt ứng dụng phần mềm Google Earth để truy cập mặt bằng lưới điện trên điện thoại di động
Google Earth dành cho Android vừa được nâng cấp lên phiên bản 6.2, mang nhiều tùy chọn mới cho trải nghiệm người dùng, trong đó phải kể đến việc xem bản đồ bổ sung (tập tin KML, giúp hiển thị các hình ảnh theo dạng một lớp phủ bên trên để cung cấp thêm thông tin địa lí). Kể từ phiên bản mới này, khi người dùng duyệt web và nhấn vào liên kết đến một tập tin KML, ứng dụng sẽ tự động mở và tải bản đồ chứa trong file KML đó.
PC Bình Định : Nâng cao công tác quản lý vận hành tụ bù trên lưới điện
Việc vận hành tối ưu công suất phản kháng (CSPK) trên lưới điện phân phối sẽ góp phần quan trọng giảm tổn thất điện năng (TTĐN), cải thiện chất lượng điện áp; đồng thời, đảm bảo hệ số công suất lưới điện trung áp theo yêu cầu của EVNCPC là 0,98 ≤ cos  ≤ 1,00. Ngay từ đầu năm 2017, Lãnh đạo PC Bình Bịnh đã yêu cầu các đơn vị trực tiếp quản lý vận hành chú trọng theo dõi biến động của phụ tải theo chu kỳ sản xuất, theo thời tiết hoặc thay đổi của phương thức vận hành để điều chỉnh linh hoạt dung lượng bù trên lưới điện trung hạ thế. Vì vậy, vấn đề đặt ra là ngoài việc tính toán, lựa chọn vị trí lắp đặt tụ bù trung hạ áp trên lưới điện, thì yếu tố quan trọng là phải vận hành bù hợp lý dựa theo đặc điểm từng loại phụ tải đặc thù trong từng xuất tuyến trung áp để nhận định, tính chính xác dung lượng cần bù cho bù nền và bù động theo các khoảng thời gian trong ngày nhằm tránh hiện tượng quá bù trong các giờ thấp điểm hoặc thiếu bù trong các giờ cao điểm.
Phòng chống hiện tượng phóng điện trên dây dẫn trung thế bọc cách điện bán phần
Sự phóng điện xảy ra giữa dây dẫn trung thế với phụ kiện cố định dây dẫn (dây buột cổ sứ, clamp hãm dây, kẹp cáp…) khi lớp cách điện dây dẫn bị hư hỏng (nứt, tróc..). Vậy nguyên nhân vì sao cách điện bị hỏng?
Hướng dẫn cài đặt chương trình MMIS
Hệ thống FMIS/MMIS là chương trình phần mềm quản lý tài chính, kế toán và quản lý vật tư trên nền tảng hệ thống Oracle E-Business Suite phiên bản 12.1.3 (Oracle EBS R12 tên gọi khác của hệ thống Oracle ERP - Enterprise Resource Planning - Hệ quản trị hoạch định nguồn lực doanh nghiệp) được triển khai tại Tập đoàn Điện lực Việt Nam và các đơn vị hạch toán phụ thuộc. Hiện chương trình đã triển khai đến đơn vị cấp 4 thuộc PC Bình Định. Để sử dung chương trình có thể tham khảo các video bài giảng tại https://www.youtube.com/watch?v=XA0SKX8ckMM. Trong bài viết này tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách cài đặt chương trình MMIS.
Xem thêm:


Khách hàng điện
Đến ngày: 05/02/2018
Đơn vị Số lượng
Hoài Ân 15568
Quy Nhơn 65461
Phú Tài 26485
An Nhơn 51327
Phù Mỹ 57944
Bồng Sơn 61796
Phú Phong 36707
Phù Cát 58524
Tuy Phước 35947
TỔNG CỘNG: 409759
Phụ tải & huy động nguồn
22/02/2018
Công suất (MW)
Phụ tải Pmax 214.0
Pmin 130.0
CS.HT Pnhận 178.0
Huy động nguồn Pdiesel 0.0
Pt.điện 37.0
Sản lượng (MWh)
SL ngày Angày 4198.7
AnhậnHT 3723.2
SL phát Adiesel 0.0
At.điện 475.5
Atđmua 0.0
Ảnh hoạt động
Khảo sát ý kiến
Theo bạn, phương thức thanh toán tiền dịch vụ tiền điện nào sau đây là thuận tiện nhất?
Thu tại nhà
Nộp tại quầy
Qua thẻ ATM
Điểm thu tập trung
Qua Internet Banking
Chọn
Liên kết website
Online: 32
Lượt xem: Da xem
Sử dụng điện an toàn, tiết kiệm, hiệu quả vì lợi ích của gia đình và xã hội