Tin kỹ thuật

Hướng dẫn kiểm tra cấu hình máy tính bằng phần mềm HWiNFO
Bạn mới mua một máy tính mới và cần kiểm tra cấu hình của máy? Bạn đang cần nâng cấp máy tính nhưng chưa biết mua linh kiện tương thích với phần cứng hiện có? hay đơn giản bạn cần tìm driver cho thiết bị phần cứng mới nhưng chưa biết nó thuộc loại nào.
Điện lực Bồng Sơn: Đẩy nhanh tiến độ dự án lắp đặt bổ sung, thay thế thiết bị phân đoạn, khép vòng lưới điện trung áp.
Thực hiện theo quyết định số 1848/QĐ-BĐPC ngày 02/06/2017 của Giám đốc Công ty Điện lực Bình Định về việc phê duyệt thiết kế bảng vẽ thi công- Dự toán công trình: “Lắp đặt bổ sung, thay thế thiết bị phân đoạn, khép vòng lưới điện trung áp tỉnh Bình Định năm 2017”, đến ngày 30/01/2018, Điện lực Bồng Sơn đã thực hiện thi công hoàn thành và nghiệm thu đóng điện đưa công trình vào sử dụng.
Hướng dẫn chạy Cmis 2.0 trên trình duyệt Chrome
Hiện nay hầu hết các ứng dụng dùng chung của EVN, EVNCPC và PC Bình Định đều được triển khai trên môi trường web và Google Chrome được xem như trình duyệt đáp ứng tốt nhất phần lớn các ứng dụng hiện nay. Tuy nhiên, ứng dụng CMIS 2.0 lại chạy trên nền trình duyệt web Internet Explorer (IE). Vậy liệu có cách nào có thể chạy CMIS 2.0 trên chính trình duyệt Chrome không? Rất đơn giản các bạn chỉ cần sử dụng IE Tab, nó được xem như là một sự kết hợp hoàn hảo giữa Chrome và IE.
PC Bình Định: Hoàn thành việc nâng cấp hệ thống Camera tại phòng GTKH các Điện lực
Hiện nay việc lắp đặt camera để giám sát an ninh, bảo vệ nhân viên, chăm sóc khách hàng trở nên rất phổ biến. Với mục tiêu nâng cao hơn nữa công tác chăm sóc khách hàng sử dụng điện, vừa qua phòng Công nghệ Thông tin phối hợp với phòng Kinh doanh đã tiến hành lắp đặt và đưa vào vận hành hệ thống Camera IP tại phòng Giao tiếp khách hàng (GTKH) các điện lực.
Hướng dẫn cài đặt ứng dụng phần mềm Google Earth để truy cập mặt bằng lưới điện trên điện thoại di động
Google Earth dành cho Android vừa được nâng cấp lên phiên bản 6.2, mang nhiều tùy chọn mới cho trải nghiệm người dùng, trong đó phải kể đến việc xem bản đồ bổ sung (tập tin KML, giúp hiển thị các hình ảnh theo dạng một lớp phủ bên trên để cung cấp thêm thông tin địa lí). Kể từ phiên bản mới này, khi người dùng duyệt web và nhấn vào liên kết đến một tập tin KML, ứng dụng sẽ tự động mở và tải bản đồ chứa trong file KML đó.
PC Bình Định : Nâng cao công tác quản lý vận hành tụ bù trên lưới điện
Việc vận hành tối ưu công suất phản kháng (CSPK) trên lưới điện phân phối sẽ góp phần quan trọng giảm tổn thất điện năng (TTĐN), cải thiện chất lượng điện áp; đồng thời, đảm bảo hệ số công suất lưới điện trung áp theo yêu cầu của EVNCPC là 0,98 ≤ cos  ≤ 1,00. Ngay từ đầu năm 2017, Lãnh đạo PC Bình Bịnh đã yêu cầu các đơn vị trực tiếp quản lý vận hành chú trọng theo dõi biến động của phụ tải theo chu kỳ sản xuất, theo thời tiết hoặc thay đổi của phương thức vận hành để điều chỉnh linh hoạt dung lượng bù trên lưới điện trung hạ thế. Vì vậy, vấn đề đặt ra là ngoài việc tính toán, lựa chọn vị trí lắp đặt tụ bù trung hạ áp trên lưới điện, thì yếu tố quan trọng là phải vận hành bù hợp lý dựa theo đặc điểm từng loại phụ tải đặc thù trong từng xuất tuyến trung áp để nhận định, tính chính xác dung lượng cần bù cho bù nền và bù động theo các khoảng thời gian trong ngày nhằm tránh hiện tượng quá bù trong các giờ thấp điểm hoặc thiếu bù trong các giờ cao điểm.
Phòng chống hiện tượng phóng điện trên dây dẫn trung thế bọc cách điện bán phần
Sự phóng điện xảy ra giữa dây dẫn trung thế với phụ kiện cố định dây dẫn (dây buột cổ sứ, clamp hãm dây, kẹp cáp…) khi lớp cách điện dây dẫn bị hư hỏng (nứt, tróc..). Vậy nguyên nhân vì sao cách điện bị hỏng?
Xem thêm:


Khách hàng điện
Đến ngày: 03/04/2018
Đơn vị Số lượng
Hoài Ân 15696
Quy Nhơn 65866
Phú Tài 26678
An Nhơn 51703
Phù Mỹ 58183
Bồng Sơn 62035
Phú Phong 36883
Phù Cát 58727
Tuy Phước 36409
TỔNG CỘNG: 412180
Phụ tải & huy động nguồn
19/04/2018
Công suất (MW)
Phụ tải Pmax 284.0
Pmin 171.0
CS.HT Pnhận 259.0
Huy động nguồn Pdiesel 0.0
Pt.điện 25.0
Sản lượng (MWh)
SL ngày Angày 5356.5
AnhậnHT 5301.1
SL phát Adiesel 0.0
At.điện 325.4
Atđmua 0.0
Ảnh hoạt động
Khảo sát ý kiến
Theo bạn, phương thức thanh toán tiền dịch vụ tiền điện nào sau đây là thuận tiện nhất?
Thu tại nhà
Nộp tại quầy
Qua thẻ ATM
Điểm thu tập trung
Qua Internet Banking
Chọn
Liên kết website
Online: 19
Lượt xem: Da xem
Sử dụng điện an toàn, tiết kiệm, hiệu quả vì lợi ích của gia đình và xã hội