Tin ngành điện

Phòng Điều độ đã thực hiện thành công kết nối SCADA đối với các Recloser không hỗ trợ giao thức truyền thông.
Hiện tại, trên lưới điện phân phối tỉnh Bình Định còn khoảng 15 Recloser đời cũ thuộc các chủng loại như: Capm4 (hãng Nulec), F4C, FXB (hãng Cooper), PCD200 (hãng ABB), Polarr (hãng GVR)...Đặc điểm của các chủng loại Recloser này là không có hỗ trợ các giao thức truyền thông (IEC 60870-5-101/104) như các chủng loại Recloser thế hệ mới hiện nay, do đó không thể thực hiện kết nối với hệ thống SCADA hiện hữu tại Trung tâm Điều khiển Bình Định để phục vụ cho việc giám sát, điều khiển từ xa trong công tác vận hành hệ thống điện phân phối.
THÔNG CÁO BÁO CHÍ
Về công bố chi phí sản xuất kinh doanh điện năm 2016 và điều chỉnh giá bán lẻ điện bình quân năm 2017
PC Bình Định : Ứng dụng phần mềm camscanner trên thiết bị thông minh phục vụ công tác cập nhật số hóa hồ sơ điện tử khách hàng
Số hóa dữ liệu là biện pháp tối ưu giúp giải quyết việc lưu trữ, truy xuất, chia sẻ hay tìm kiếm thông tin một cách dễ dàng. Số hóa dữ liệu giúp đơn vị giảm chi phí tối đa cho việc quản lý dữ liệu và không gian lưu trữ, ngoài ra còn giúp chúng ta có thể chỉnh sửa và tái sử dụng tài liệu, linh hoạt trong việc chuyển đổi sang các dạng tài liệu số khác nhau.
DATALOAD công cụ hỗ trợ tải phần mềm vào chương trình ERP
Tổng công ty Điện lực miền Trung đã triển khai sử dụng hệ thống ERP (Enterprise Resource Planning) đến các Công ty Điện lực từ quý I/2017 và đến các Điện lực trong quý III/2017. Trong quá trình sử dụng chương trình, với khối lượng dữ liệu lớn và phức tạp việcnhập thủ công khiến người dùng tốn nhiều thời gian và công sức, dễ mắc sai sót. Để giải quyết vấn đề này các kỹ sư máy tính có những phần mềm hỗ trợ tải dữ liệu từ file excel vào form nhập liệu của hệ thống ERP, phổ biến nhất là phần mềm DataLoad được phát triển bởi JD Stuart Ltd.
Đoàn công tác Bộ Công thương kiểm tra, hướng dẫn, đánh giá kết quả thực hiện nông thôn mới tại Bình Định
Chương trình xây dựng Nông thôn mới là chương trình lớn và mang tính tổng thể trong phát triển kinh tế - xã hội của cả nước nói chung và của tỉnh Bình Định nói riêng, ngày 26/10/2017, đoàn công tác Bộ Công thương chủ trì, phối hợp với sở Công thương Bình Định và một số đơn vị liên quan tổ chức đoàn công tác kiểm tra, hướng dẫn, đánh giá kết quả thực hiện tiêu chí số 4 và tiêu chí số 7 trong Bộ tiêu chí quốc gia về nông thông mới tại xã Phước Sơn – huyện Tuy Phước.
Điện lực Quy Nhơn tổ chức chuyên đề đánh giá và hướng dẫn sử dụng camera nhiệt trong công tác quản lý vận hành lưới điện.
Từ cuối quý 3 năm 2015, camera nhiệt đầu tiên đưa vào sử dụng tại Điện lực, nó đã giúp cho công tác quản lý vận hành của Điện lực rất nhiều trong việc kịp thời phát hiện các điểm move tiếp xúc, có nguy cơ gây hư hỏng thiết bị; phát hiện các điểm nhiệt cao của các đường dây cáp, aptomat đang mang tải lớn, quá tải một cách trực quan, giúp cho công nhân quản lý vận hành phát hiện nhanh chóng chính xác để có biện pháp xử lý nhanh, triệt để.
Điện lực Quy Nhơn: Chủ động bảo đảm an toàn cung ứng điện trong mùa mưa bão
Mùa mưa bão đến gần với dự báo tình hình thời tiết luôn diễn biến phức tạp, khó lường đây là thời điểm rất dễ xảy ra những sự cố trên hệ thống lưới điện.
Khách hàng điện
Đến ngày: 05/02/2018
Đơn vị Số lượng
Hoài Ân 15568
Quy Nhơn 65461
Phú Tài 26485
An Nhơn 51327
Phù Mỹ 57944
Bồng Sơn 61796
Phú Phong 36707
Phù Cát 58524
Tuy Phước 35947
TỔNG CỘNG: 409759
Phụ tải & huy động nguồn
22/02/2018
Công suất (MW)
Phụ tải Pmax 214.0
Pmin 130.0
CS.HT Pnhận 178.0
Huy động nguồn Pdiesel 0.0
Pt.điện 37.0
Sản lượng (MWh)
SL ngày Angày 4198.7
AnhậnHT 3723.2
SL phát Adiesel 0.0
At.điện 475.5
Atđmua 0.0
Ảnh hoạt động
Khảo sát ý kiến
Theo bạn, phương thức thanh toán tiền dịch vụ tiền điện nào sau đây là thuận tiện nhất?
Thu tại nhà
Nộp tại quầy
Qua thẻ ATM
Điểm thu tập trung
Qua Internet Banking
Chọn
Liên kết website
Online: 19
Lượt xem: Da xem
Sử dụng điện an toàn, tiết kiệm, hiệu quả vì lợi ích của gia đình và xã hội