Tin ngành điện

Điện lực Quy Nhơn: Chủ động bảo đảm an toàn cung ứng điện trong mùa mưa bão
Mùa mưa bão đến gần với dự báo tình hình thời tiết luôn diễn biến phức tạp, khó lường đây là thời điểm rất dễ xảy ra những sự cố trên hệ thống lưới điện.
PC Bình Định chuẩn bị sẵn sàng công tác phòng chống mưa bão năm 2017
Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn Trung ương, tháng 9 bắt đầu mùa mưa bão của các tỉnh miền Trung, tuy lượng mưa trong tháng 9 tại khu vực này hụt so với trung bình nhiều năm nhưng vẫn có khả năng xảy ra các đợt mưa lớn trong thời đoạn ngắn. Hiện tượng mưa lớn kèm theo lốc xoáy gây sạt lở đất ở các khu vực miền núi trên địa bàn tỉnh Bình Định có thể xảy ra bất cứ lúc nào, gây thiệt hại không nhỏ đến hệ thống lưới điện đang quản lý vận hành của PC Bình Định.
Hướng đến phát triển và sử dụng nguồn năng lượng tái tạo
Hiện nay các nguồn năng lượng truyền thống như: dầu mỏ, khí đốt tự nhiên và than đá đang ngày một cạn kiệt. Vì vậy, cần phải tìm kiếm các nguồn năng lượng mới để thay thế. Giải pháp hiện nay là đẩy mạnh nghiên cứu sử dụng nguồn năng lượng tái tạo.
Điện lực Phú Tài: Tình trạng vi phạm hành lang an toàn lưới điện còn phổ biến.
Thời gian qua, Điện lực Phú Tài đã thực hiện đồng bộ nhiều biện pháp như tuyên truyền, vận động nhân dân thực hiện nghiêm túc và đầy đủ các quy định về độ an toàn khi sinh sống dưới lưới điện trung cao áp; hướng dẫn cho các đơn vị và người dân xây dựng các công trình nhà ở và sinh hoạt dưới lưới điện phải đúng theo quy định. Tuy nhiên, tình trạng vi phạm hành lang an toàn lưới điện (HLATLĐ) trên toàn địa bàn Điện lực Phú Tài vẫn đang diễn ra phổ biến.
PC Bình Định triển khai dịch vụ thu hộ tiền điện qua hệ thống Bưu điện
Ngày 14/4/2016, Bưu điện tỉnh Bình Định và Công ty Điện lực Bình Định đã chính thức ký kết hợp đồng triển khai dịch vụ thu hộ tiền điện qua hệ thống Bưu điện.
Đầu tư nâng cấp lưới điện hạ áp nông thôn sau tiếp nhận góp phần xây dựng nông thôn mới
Trong những năm qua, thực hiện chủ trương của Chính phủ, Bộ Công Thương về việc chuyển giao lưới điện hạ áp nông thôn (LĐHANT) cho ngành điện quản lý bán điện trực tiếp đến các hộ sử dụng điện, Sở Công Thương đã phối hợp với Sở Tài chính và các địa phương tháo gỡ những khó khăn, vướng mắc và tạo điều kiện để Công ty Điện lực Bình Định tiếp nhận và hoàn trả vốn đầu tư LĐHANT trên địa bàn tỉnh.
Khánh thành Trung tâm dữ liệu Điện lực miền Trung
Sáng ngày 21/12/2015, tại TP Đà Nẵng, EVNCPC đã tổ chức Lễ khánh thành Trung tâm dữ liệu Điện lực miền Trung. Tham dự buổi lễ có đại diện lãnh đạo: Sở Thông tin & Truyền thông TP Đà Nẵng; EVN; Trung tâm Viễn thông và Công nghệ thông tin EVN; EVNCPC; Hội Điện lực miền Trung và Tây Nguyên; các đơn vị trực thuộc EVNCPC; Công ty TNHH Hệ thống thông tin FPT và đại diện các đơn vị tham gia thiết kế, thi công xây lắp, cung cấp thiết bị, tư vấn giám sát công trình...
Khách hàng điện
Đến ngày: 04/10/2017
Đơn vị Số lượng
Hoài Ân 15409
Quy Nhơn 64699
Phú Tài 26057
An Nhơn 51018
Phù Mỹ 57700
Bồng Sơn 61477
Phú Phong 36415
Phù Cát 58224
Tuy Phước 35496
TỔNG CỘNG: 406495
Phụ tải & huy động nguồn
17/10/2017
Công suất (MW)
Phụ tải Pmax 262.0
Pmin 168.0
CS.HT Pnhận 262.0
Huy động nguồn Pdiesel 0.0
Pt.điện 0.0
Sản lượng (MWh)
SL ngày Angày 5244.8
AnhậnHT 5205.8
SL phát Adiesel 0.0
At.điện 38.9
Atđmua 0.0
Ảnh hoạt động
Khảo sát ý kiến
Theo bạn, phương thức thanh toán tiền dịch vụ tiền điện nào sau đây là thuận tiện nhất?
Thu tại nhà
Nộp tại quầy
Qua thẻ ATM
Điểm thu tập trung
Qua Internet Banking
Chọn
Liên kết website
Online: 50
Lượt xem: Da xem
Sử dụng điện an toàn, tiết kiệm, hiệu quả vì lợi ích của gia đình và xã hội