Tin ngành điện

THÔNG CÁO BÁO CHÍ
Về công bố chi phí sản xuất kinh doanh điện năm 2016 và điều chỉnh giá bán lẻ điện bình quân năm 2017
PC Bình Định : Ứng dụng phần mềm camscanner trên thiết bị thông minh phục vụ công tác cập nhật số hóa hồ sơ điện tử khách hàng
Số hóa dữ liệu là biện pháp tối ưu giúp giải quyết việc lưu trữ, truy xuất, chia sẻ hay tìm kiếm thông tin một cách dễ dàng. Số hóa dữ liệu giúp đơn vị giảm chi phí tối đa cho việc quản lý dữ liệu và không gian lưu trữ, ngoài ra còn giúp chúng ta có thể chỉnh sửa và tái sử dụng tài liệu, linh hoạt trong việc chuyển đổi sang các dạng tài liệu số khác nhau.
DATALOAD công cụ hỗ trợ tải phần mềm vào chương trình ERP
Tổng công ty Điện lực miền Trung đã triển khai sử dụng hệ thống ERP (Enterprise Resource Planning) đến các Công ty Điện lực từ quý I/2017 và đến các Điện lực trong quý III/2017. Trong quá trình sử dụng chương trình, với khối lượng dữ liệu lớn và phức tạp việcnhập thủ công khiến người dùng tốn nhiều thời gian và công sức, dễ mắc sai sót. Để giải quyết vấn đề này các kỹ sư máy tính có những phần mềm hỗ trợ tải dữ liệu từ file excel vào form nhập liệu của hệ thống ERP, phổ biến nhất là phần mềm DataLoad được phát triển bởi JD Stuart Ltd.
Đoàn công tác Bộ Công thương kiểm tra, hướng dẫn, đánh giá kết quả thực hiện nông thôn mới tại Bình Định
Chương trình xây dựng Nông thôn mới là chương trình lớn và mang tính tổng thể trong phát triển kinh tế - xã hội của cả nước nói chung và của tỉnh Bình Định nói riêng, ngày 26/10/2017, đoàn công tác Bộ Công thương chủ trì, phối hợp với sở Công thương Bình Định và một số đơn vị liên quan tổ chức đoàn công tác kiểm tra, hướng dẫn, đánh giá kết quả thực hiện tiêu chí số 4 và tiêu chí số 7 trong Bộ tiêu chí quốc gia về nông thông mới tại xã Phước Sơn – huyện Tuy Phước.
Điện lực Quy Nhơn tổ chức chuyên đề đánh giá và hướng dẫn sử dụng camera nhiệt trong công tác quản lý vận hành lưới điện.
Từ cuối quý 3 năm 2015, camera nhiệt đầu tiên đưa vào sử dụng tại Điện lực, nó đã giúp cho công tác quản lý vận hành của Điện lực rất nhiều trong việc kịp thời phát hiện các điểm move tiếp xúc, có nguy cơ gây hư hỏng thiết bị; phát hiện các điểm nhiệt cao của các đường dây cáp, aptomat đang mang tải lớn, quá tải một cách trực quan, giúp cho công nhân quản lý vận hành phát hiện nhanh chóng chính xác để có biện pháp xử lý nhanh, triệt để.
Điện lực Quy Nhơn: Chủ động bảo đảm an toàn cung ứng điện trong mùa mưa bão
Mùa mưa bão đến gần với dự báo tình hình thời tiết luôn diễn biến phức tạp, khó lường đây là thời điểm rất dễ xảy ra những sự cố trên hệ thống lưới điện.
PC Bình Định chuẩn bị sẵn sàng công tác phòng chống mưa bão năm 2017
Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn Trung ương, tháng 9 bắt đầu mùa mưa bão của các tỉnh miền Trung, tuy lượng mưa trong tháng 9 tại khu vực này hụt so với trung bình nhiều năm nhưng vẫn có khả năng xảy ra các đợt mưa lớn trong thời đoạn ngắn. Hiện tượng mưa lớn kèm theo lốc xoáy gây sạt lở đất ở các khu vực miền núi trên địa bàn tỉnh Bình Định có thể xảy ra bất cứ lúc nào, gây thiệt hại không nhỏ đến hệ thống lưới điện đang quản lý vận hành của PC Bình Định.
Khách hàng điện
Đến ngày: 04/12/2017
Đơn vị Số lượng
Hoài Ân 15461
Quy Nhơn 65152
Phú Tài 26160
An Nhơn 51265
Phù Mỹ 58005
Bồng Sơn 61727
Phú Phong 36520
Phù Cát 58317
Tuy Phước 35734
TỔNG CỘNG: 408341
Phụ tải & huy động nguồn
26/11/2017
Công suất (MW)
Phụ tải Pmax 228.0
Pmin 110.0
CS.HT Pnhận 215.0
Huy động nguồn Pdiesel 0.0
Pt.điện 13.0
Sản lượng (MWh)
SL ngày Angày 4256.4
AnhậnHT 0.0
SL phát Adiesel 3789.7
At.điện 466.7
Atđmua 0.0
Ảnh hoạt động
Khảo sát ý kiến
Theo bạn, phương thức thanh toán tiền dịch vụ tiền điện nào sau đây là thuận tiện nhất?
Thu tại nhà
Nộp tại quầy
Qua thẻ ATM
Điểm thu tập trung
Qua Internet Banking
Chọn
Liên kết website
Online: 17
Lượt xem: Da xem
Sử dụng điện an toàn, tiết kiệm, hiệu quả vì lợi ích của gia đình và xã hội