Đảng và Đoàn thể

PC Bình Định tổ chức Hội nghị sơ kết hoạt động Công đoàn Quý I năm 2017
Chiều ngày 17/04/2017, Ban Chấp hành Công đoàn PC Bình Định triển khai Hội nghị sơ kết hoạt động công đoàn 3 tháng đầu năm 2017; Đối thoại giữa người sử dụng lao động và người lao động, đồng thời triển khai công tác công đoàn quý II. Tham dự Hội nghị gồm có các đồng chí trong Ban giám đốc, Ban thường vụ Công đoàn Công ty, và các đồng chí trong UB kiểm tra, chủ tịch CĐCS thành viên, Chủ tịch Công đoàn bộ phận và các đồng chí tổ trưởng Công đoàn trực thuộc.


Quang cảnh hội nghị

Ngay sau khi khai mạc, Hội nghị đã nghe Đồng chí Nguyễn Hữu Hà-  Chủ tịch Công đoàn Công ty trình bày báo cáo 3 tháng đầu năm và kế hoạch hoạt động  quý 2 năm 2017. Báo cáo đã nêu khái quát những kết quả  mà tổ chức Công đoàn đã đạt được như:  công đoàn đã phối hợp cùng chuyên môn, triển khai tốt Hội nghị người lao động năm 2017, qua đó Hội nghị người lao động đã thể hiện cao tính dân chủ, giải quyết tốt việc đối thoại giữa người sử dụng lao động và người lao động, trao đổi bàn bạc những vấn đề khó khăn trong SXKD cũng như các tồn tại về chế độ chính sách, các kiến nghị người lao động. Trong hội nghị này Giám đốc Công ty đã giải quyết 18 kiến nghị, trong đó có 07 kiến nghị sản xuất, 07 kiến nghị về chế độ chính sách và 04 kiến nghị về đời sống, môi trường làm việc. Về các chế độ chính sách BHXH, BHYT, BHTN đã triển khai nộp đúng theo quy định. Chế độ BHLĐ luôn được quan tâm, trang bị đầy đủ, đảm bảo chất lượng. Trước trong và sau tết Đinh Dậu, Lãnh đạo Công ty đã phân bổ kịp thời tiền lương, tiền thưởng cho CNVC-LĐ. Công ty đã triển khai xong công tác khám sức khỏe định kỳ cho BCNV. Tại Hội nghị, BCH Công đoàn Công ty phát động các phong trào hoạt đông trong quý 2 năm 2017 với các nội dung: Phát động toàn thể CBCNV, các tổ chức Công đoàn trực thuộc tiếp tục phấn đấu hoàn thành xuất sắc mọi chỉ tiêu, chức trách, nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng đơn vị, xây dựng Công ty ngày càng vững mạnh;  Phát động phong trào thi đua Công đoàn các đơn vị đăng ký nhận công trình sửa chữa thường xuyên đối với các trạm biến áp công cộng có TTĐN cao; Triển khai các hoạt động Hưởng ứng tháng hành động về ATVSLĐ lần thứ 1/2017 thăm hỏi gia đình CBCNV bị TNLĐ và bệnh nghề nghiệp; Triển khai công tác bồi huấn nghiệp vụ cán bộ Công đoàn, hướng dẫn Đại hội Công đoàn các cấp; Khen thưởng cho các đơn vị, các cá nhân có thành tích xuất sắc năm 2016 đi tham quan học tập trong nước và nước ngoài, tổ chức đoàn CBCNV đi giao lưu, trao đổi học tập kinh nghiệm với các đơn vị bạn; Tổ chức Hội thi tiếng hát hay CNVC-LĐ PC Bình Định năm 2017; Tổ chức các hoạt động cho thiếu niên, nhi đồng nhân kỷ niệm 67 năm ngày Quốc tế Thiếu nhi; Triển khai công tác kiểm tra 6 tháng đầu năm về công tác công đoàn các đơn vị trực thuộc PC Bình Định; Triển khai công tác kiểm tra chấm điểm phong trào thi đua “Nói không với TNLĐ”; Phối hợp với chuyên môn triển khai công tác kiểm tra hiện trường sản xuất, lập biên bản biểu dương khen thưởng nóng tại hiện trường cho các tập thể cá nhân thực hiện nghiêm quy trình, quy phạm, công tác ATVSLĐ, đồng thời cũng phê bình những Tổ, Nhóm công tác thực hiện chưa tốt quy trình, quy phạm, công tác ATVSLĐ.

Hội nghị đã được nghe những đóng góp ý kiến của đại diện các đơn vị về nội dung thi đua, công tác an toàn lao động, và những đối thoại giữa đại diện Người sử dụng lao động (NSDLĐ) và Người lao động (NLĐ). Nhiều câu hỏi được nêu trong hội nghị liên quan đến các chính sách NLĐ, quỹ công đoàn, về các phong trào thi đua… đã được trả lời một cách thỏa đáng.

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Huỳnh Ngọc Việt đã đánh giá cao vai trò và những đóng góp của tổ chức Công đoàn Công ty, trong đó có các công đoàn bộ phận vào những thành quả đạt được của Công ty trong năm vừa qua. Đồng chí cũng mong muốn Công đoàn phát huy hơn nữa vai trò của mình đồng hành cùng với chính quyền, không chỉ góp phần hòa thành các chỉ tiêu của Công ty, mà còn trong công tác chăm lo cho người lao động.

 

 

 

Dưới sự lãnh đạo của Đảng ủy, sự giúp đỡ của Ban Giám đốc,  sự đoàn kết và tinh thần trách nhiệm của CNVC-LĐ trong Công ty đã tạo động lực cho các phong trào sản xuất kinh doanh trong đơn vị được đẩy mạnh. Trong năm 2017 Công đoàn PC Bình Định phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ Tổng công ty giao, góp phần cao sức cạnh tranh, uy tín, hình ảnh,  xây dựng PC Bình Định ngày càng vững mạnh và không ngừng nâng cao đời sống vật chất tinh thần của CNVC-NLĐ.

Thu Hà

 


Khách hàng điện
Đến ngày: 04/06/2018
Đơn vị Số lượng
Hoài Ân 15843
Quy Nhơn 66350
Phú Tài 26987
An Nhơn 51941
Phù Mỹ 58459
Bồng Sơn 62258
Phú Phong 36937
Phù Cát 58870
Tuy Phước 36788
TỔNG CỘNG: 414433
Phụ tải & huy động nguồn
17/06/2018
Công suất (MW)
Phụ tải Pmax 277.0
Pmin 184.0
CS.HT Pnhận 270.0
Huy động nguồn Pdiesel 0.0
Pt.điện 7.0
Sản lượng (MWh)
SL ngày Angày 5632.4
AnhậnHT 5436.8
SL phát Adiesel 0.0
At.điện 195.6
Atđmua 0.0
Ảnh hoạt động
Khảo sát ý kiến
Theo bạn, phương thức thanh toán tiền dịch vụ tiền điện nào sau đây là thuận tiện nhất?
Thu tại nhà
Nộp tại quầy
Qua thẻ ATM
Điểm thu tập trung
Qua Internet Banking
Chọn
Liên kết website
Online: 45
Lượt xem: Da xem
Sử dụng điện an toàn, tiết kiệm, hiệu quả vì lợi ích của gia đình và xã hội