Nhân vật và sự kiện

ĐIỆN LỰC AN NHƠN CHIA TAY CBCNV NGHỈ HƯU
Theo các Quyết định của Công ty, ngày 05 tháng 01 năm 2017, trong không khí họp mặt ấm áp, lưu luyến đầy nghĩa tình, Điện lực An Nhơn tổ chức buổi chia tay các đ/c: Nguyễn Văn Bảy, Nguyễn Xuân Trường, Phạm Thanh Hải, Phan Văn Trung về nghỉ hưu theo chế độ.


Lãnh đao Điện lực An Nhơn trao quà lưu niệm

Tham dự buổi gặp mặt có đại diện Ban Giám đốc Điện lực, Công đoàn cơ sở thành viên, Chi đoàn thanh niên, Tổ Nữ công, trưởng phó và các tổ trưởng sản xuất các đơn vị trực thuộc.

Tại buổi họp mặt, Lãnh đạo Điện lực và Chủ tịch Công đoàn cơ sở đã bày tỏ tình cảm và đánh giá cao sự nỗ lực phấn đấu qua những năm tháng công tác của các Anh trong ngành điện, góp phần hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ sản xuất kinh doanh của Điện lực An Nhơn nói riêng và Công ty Điện lực Bình Định nói chung.

- Những nét chung:

Tại buổi họp mặt đại diện cho các tổ chức đoàn thể đã phát biểu, ôn lại những kỷ niệm vui, buồn và đầy ắp những tình cảm chân thành đối với các Anh trong thời gian làm việc tại đơn vị. Buổi chia tay đã diễn ra trong không khí thân mật, ấm áp và hết sức lưu luyến, cùng với những món quà nhỏ nhưng thắm đượm tình cảm của tập thể CBCNV Điện lực An Nhơn đối với các Anh .

Trước khi về công tác tại Điện lực An Nhơn- Công ty Điện lực Bình Định các anh đã từng là Người Lính Cụ Hồ. Với bản lĩnh của sự từng trải được rèn luyện trong chiến trường đã hình thành nên nhân cách một con người; Các Anh trải qua nhiều đơn vị trong Công ty, với những nhiệm vụ khác nhau, bất cứ ở cương vị nào, nhưng các Anh luôn tự giác nỗ lực phấn đấu hết mình để hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, các anh đã có những đóng góp nhất định trong sự nghiệp phát triển của Ngành Điện và Ngành Công Thương được thể hiện qua những kỷ niệm chương được ngành trao tặng; các anh là những tấm gương sáng tiêu biểu cho lối sống giản dị hòa đồng chân tình đã góp phần tạo nên một đơn vị “Đoàn kết nghĩa tình” cuối cùng dưới mái nhà chung Điện lực An Nhơn.

- Những nét riêng:

Trong các Anh nghỉ hưu, có Đồng chí Nguyễn Văn Bảy và Nguyễn Xuân Trường là những đảng viên luôn chấp hành tốt chủ trương đường lối chính sách của Đảng, pháp luật của nhà nước, luôn cập nhật thông tin về chính trị, kinh tế, VHXH để nâng cao trình độ lý luận chính trị, chuyên môn nghiệp vụ và năng lực công tác, luôn thực hiện tốt nhiệm vụ người đảng viên được quy định trong Điều lệ Đảng. Trong cuộc sống đời thường và trong công tác, cả 2 đồng chí đều có lối sống lành mạnh, trong sáng, đúng tư cách của người đảng viên, không vi phạm những điều đảng viên không được làm, trong sinh hoạt chi bộ cả 2 đồng chí luôn làm tốt công tác phê và tự phê bình, tôn trọng giúp đỡ mọi người xung quanh. Với những ưu điểm trên, 2 đồng chí luôn được luôn được công nhận “Đảng viên đủ tư cách hoàn thành tốt nhiệm vụ” và Đ/c Nguyễn Văn Bảy được BCH đảng bộ Công ty Điện lực Bình Định tặng giấy khen “Đảng viên đủ tư cách hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2015”.

Anh Nguyễn Văn Bảy, sinh năm 1964 - tổ trưởng tổ Quản lý 1 là công nhân luôn thực hiện tốt nhiệm vụ được giao, trong công tác Anh 3 lần đạt danh hiệu chiến sĩ thi đua cấp cơ sở, nhận Giấy khen, Bằng khen của Công ty, Tổng Công ty, Tập đoàn, Bộ Công thương, đạt giải nhất cá nhân trong đợt thi thợ giỏi cấp Công ty năm 2015,...

Anh Phan Văn Trung, sinh năm 1963- từng trải qua công tác là công nhân vận hành máy phát điện Chi nhánh điện An Nhơn, trực trạm Trung gian, QLĐZ&TBA trong những năm thập niên 1980-1990, rồi công nhân thu ngân lưu động và tổ trưởng tổ Thu ngân 1 cho đến lúc nghỉ hưu....

Anh Phạm Thanh Hải, sinh năm 1964- được kể đến là công nhân Phân xưởng phát điện– Điện lực Bình Định, sau đó là công nhân của Điện lực Phú Tài, đến Điện lực Tuy Phước và sau cùng là công nhân vận hành quản lý ĐZ&TBA Điện lực An Nhơn....

Anh Nguyễn Xuân Trường, sinh năm 1956- là nhân viên bảo vệ cơ quan thời Chi nhánh điện An Nhơn, rồi đến thu ngân lưu động Điện lực An Nhơn cho đến lúc nghỉ hưu theo chế độ....

Trong niềm xúc động của buổi chia tay, Anh Nguyễn Văn Bảy thay mặt các anh nghỉ hưu tâm sự:  Tuy có người đến tuổi nghỉ hưu, có người chưa đến tuổi nghỉ hưu, nhưng lãnh đạo các cấp đã giải quyết theo nguyện vọng của cá nhân. Đây là niềm hạnh phúc nhất trong cuộc đời, không chỉ riêng tôi mà cả các anh em, cả gia đình chúng tôi. Xin cảm ơn Tổng công ty Điện lực miền Trung, Công ty Điện lực Bình Định đã quan tâm và cho chúng tôi được hưởng quy chế đãi ngộ về hưu trước tuổi đúng với mơ ước và tâm tư nguyện vọng của mình. Song đến lúc phải chia tay với toàn thể anh, chị em, thật tình tôi rất xúc động”. 

Anh Nguyễn Văn Bảy thay mặt các anh nghỉ hưu tâm sự

Lãnh đạo Điện lực An Nhơn một lần nữa ghi nhận và cảm ơn các Anh đã nhiệt tình trong công tác, sâu sát trong công việc cùng với đơn vị hoàn thành nhiệm vụ được giao trong suốt thời gian dài các Anh làm việc tại cơ quan, cuối cùng chúc các Anh sức khỏe, thành công trong cuộc sống, luôn ngập tràn niềm vui, hạnh phúc và tiếp tục gắn bó, đóng góp với địa phương trong thời gian tới.

- Lời Tác giả thay cho lời kết:

Vẫn biết rằng cần phải chúc mừng các Anh vì sau bao nhiêu năm cống hiến cho ngành Điện, đến nay các Anh đã được về nghỉ hưu theo chế độ nhà nước hiện hành, nhưng trong lòng mỗi chúng tôi không thể không có một khoảng trống vắng. Hội ngộ rồi chia ly, đó cũng chính là quy luật tự nhiên và tất yếu của cuộc đời, vẫn biết rằng đây là cuộc chia tay đã hẹn trước (đối với Anh Nguyễn Xuân Trường – nghỉ hưu theo chế độ) và không hẹn trước  (đối với các Anh Nguyễn Văn Bảy, Phan Văn Trung, Phạm Thanh Hải- nghỉ hưu trước tuổi) mà trong cuộc đời công tác ai cũng phải đi đến, nhưng sao chúng tôi không khỏi xúc động, bùi ngùi. Cảm ơn các Anh vì những đóng góp, cống hiến cho ngành Điện để phát triển và đã để lại nhiều kỷ niệm tốt đẹp trong thời gian công tác tại đơn vị./.

Mai Thân

 


Xem thêm:


Khách hàng điện
Đến ngày: 04/06/2018
Đơn vị Số lượng
Hoài Ân 15843
Quy Nhơn 66350
Phú Tài 26987
An Nhơn 51941
Phù Mỹ 58459
Bồng Sơn 62258
Phú Phong 36937
Phù Cát 58870
Tuy Phước 36788
TỔNG CỘNG: 414433
Phụ tải & huy động nguồn
17/06/2018
Công suất (MW)
Phụ tải Pmax 277.0
Pmin 184.0
CS.HT Pnhận 270.0
Huy động nguồn Pdiesel 0.0
Pt.điện 7.0
Sản lượng (MWh)
SL ngày Angày 5632.4
AnhậnHT 5436.8
SL phát Adiesel 0.0
At.điện 195.6
Atđmua 0.0
Ảnh hoạt động
Khảo sát ý kiến
Theo bạn, phương thức thanh toán tiền dịch vụ tiền điện nào sau đây là thuận tiện nhất?
Thu tại nhà
Nộp tại quầy
Qua thẻ ATM
Điểm thu tập trung
Qua Internet Banking
Chọn
Liên kết website
Online: 31
Lượt xem: Da xem
Sử dụng điện an toàn, tiết kiệm, hiệu quả vì lợi ích của gia đình và xã hội